• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

E-COMMERCE HEADHUNTER

Sự ra đời của công ty E-Commerce Headhunter là nhằm mang đến sự lựa chọn nhân sự tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Kinh Doanh online. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Headhunter chuyên nghiệp nhất và tư vấn nghề nghiệp nhân sự cho các bạn Sinh Viên mới ra trường đảm bảo có được nghề nghiệp nhân sự với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp và xã hội.

TẦM NHÌN

Ecommerce Headhunter đã đem trọn con tim của mình để phục vụ khách hàng nhằm giúp khách hàng tìm được nguồn nhân lực phù hợp nhất trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Bán Hàng Online.

SỨ MỆNH

Với nhu cầu nguồn nhân lực xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh cao. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá trị nhân sự cao nhằm mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn hài lòng và đầy tin cậy dành cho chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

E-Commerce Headhunters luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sự yêu mến của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi

TRUNG THỰC

UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP

CAM KẾT CÔNG VIỆC

KỶ LUẬT CAO

Scroll
0377 755 209
0377755209